Tiềm năng phát triển mua bán đất Cần Thơ- Khu dân cư Hưng Phú

Thứ tư - 20/09/2023 21:30
“Cần Thơ gạo trắng nước trong
Ai đi đến đó lòng không muốn về”
Câu nói ấy được nhắc đến mãi chắc có lẽ vì vẻ đẹp vùng đất “Tây Đô” xưa đã níu chân biết bao con người ở lại. Cần Thơ là một mảnh đất trữ tình là sự phát triển phồn hoa mà bất cứ ai cũng muốn đắm chìm vào đó. Người dân đến từ các khắp tỉnh thành khác đua nhau kéo về Cần Thơ sinh sống. Vì thế, nhu cầu tìm nhà ở, chung cư, căn hộ, mua bán đất Cần Thơ tăng trưởng mạnh, đặc biệt là dự án khu dân cư Hưng Phú mang tiềm năng lợi nhuận cao.

Tổng quan về dự án khu dân cư Hưng Phú

• Tên dự án: Khu dân cư Hưng Phú
  • Địa chỉ: Lô số 49 - thuộc Phường Hưng Phú, xã Hưng Thạnh, Thành phố Cần Thơ
  • Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Xây Dựng số 8
  • Quy mô dự án: 40ha
  • Mật độ xây dựng: 60%
  • Tổng số nền đất: 1200 nền
  • Loại hình sản phẩm: biệt thự, nhà phố, shophouse
  • Tổng vốn đầu tư: 1.791 tỷ đồng
  • Pháp lý: Phê duyệt quyết định 1/500 (Đã có sổ từng nền)
  • Mức giá: 30 - 50tr/m2

Vị trí chiến lược

Khu dân cư Hưng Phú, Nam sông Cần Thơ, thuộc lô số 49, Phường Hưng Phú, xã Hưng Thạnh, quận Cái Răng, TP.Cần Thơ, gần trung tâm TP.Cần Thơ, khu dân cư Hưng Phú sở hữu vị trí giao thông thuận lợi cho việc di chuyển qua các khu vực lân cận:
  • Cách trục chính quốc lộ 1A 900m.
  • Cách trung tâm TP.Cần Thơ 1,5km
  • Cách bến xe trung tâm TP.Cần Thơ 900m.
  • Cách Bệnh Viện Hoàn Mỹ 2 km.
  • Cách đại học Tây Đô 1 km.
  • Các khu hành chính mới của Tp.Cần Thơ 500 m
  • Từ dự án cách cầu Quang Trung 1km, cầu Cần Thơ 1.8 km
  • Trung tâm thành phố Cần Thơ chỉ 2 km di chuyển là tới
  • Gần cảng Cái Cui, cách sân bay Trà Nóc 7km

Ảnh: Khu dân cư Hưng Phú Cần Thơ gần nhiều tiện ích

Chỉ cách vài bước di chuyển từ khu dân cư Hưng Phú là tới chuỗi tiện ích ngoại khu của khu vực như đại học Tây Đô, bệnh viện Hoàn Mỹ, trung tâm thương mại Go,..
Tóm lại, vị trí chiến lược của khu dân cư Hưng Phú mang lại nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển, là một lựa chọn hấp dẫn cho việc mua bán đất Cần Thơ

Có nên mua bán đất Cần Thơ?

Cần Thơ là một trong những thành phố phát triển nhất ở miền Tây Nam Bộ Việt Nam. Với sự đầu tư mạnh mẽ từ chính phủ và các nhà đầu tư, Cần Thơ đang trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch quan trọng. Thị trường mua bán đất Cần Thơ luôn là lựa chọn đầu tư hấp dẫn mang tiềm năng phát triển vì nhiều lý do:
  • Địa điểm thuận lợi: Nằm ở vị trí trung tâm của miền Tây Nam Bộ, có mạng lưới giao thông thuận tiện kết nối các tỉnh thành lân cận và các khu vực khác trên cả nước.
  • Tăng trưởng kinh tế: cần Thơ đang trở thành trung tâm kinh tế, thương mại, dịch vụ quan trọng với sự phát triển ngành công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ

Ảnh Thị trường nhà đất Cần Thơ ngày càng phát triển

• Nhu cầu nhà ở và đất đai: Với sự phát triển nhanh chóng, nhu cầu về nhà ở và đất đai tại Cần Thơ đang tăng calo. Điều này tạo ra cơ hội cho việc mua bán đất Cần Thơ và đầu tư bất động sản.
  • Tiềm năng du lịch: Cần Thơ có nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng như: Bến Ninh Kiều, Chợ Nổi Cái Răng, Đền Thờ Vua Hùng Cần Thơ,... Sự phát triển du lịch tại đây cũng tạo ra cơ hội tiềm năng phát triển mua bán đất Cần Thơ.

Tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất Cần Thơ ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm thông tin mua bán đất Cần Thơ? Bạn phân vân giữa muôn vàn kênh thông tin khác nhau khiến bạn khó lựa chọn. Thì hãy cầm tấm bản đồ nhà đất trên tay, click và tìm thông tin ngay nhé!
Đến với BDS.NET không chỉ có các thông tin mua bán đất Cần Thơ mà còn Hà Nội, TP.HCM hay bất kì tỉnh, quận, huyện nào cũng được cập nhật liên tục trên trang.

Ảnh Bạn có thể xem bản đồ tiện ích xung quanh nhà đất ở bất kỳ quận huyện nào

Ngoài ra BDS.NET còn sở hữu nhiều bài viết liên quan đến các chủ đề xoay quanh bất động sản như phong thủy, 12 cung hoàng đạo, 12 con giáp,...
Truy cập BDS.NET ngay để trải nghiệm những tin tức thú vị!
CÔNG TY CỔ PHẦN BDS NET
Website (Dự án): https://bds.net/
Kết hợp giữa BDS (Bất động sản) - NET (Công nghệ)
Địa chỉ: Quận Ninh Kiều - Thành Phố Cần Thơ
Hotline: 0933 10 7979
BDS NET Giải pháp lõi “Bản đồ Bất động sản" giải quyết bài toán cho thị trường thứ cấp - sơ cấp - định danh.